Thiền không còn quá bí ẩn nữa. Bạn có thể thấy dân số chính bắt đầu tham gia các lớp thiền tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương. Các bác sĩ đang nói với bệnh nhân của họ về sức mạnh của thiền định. Nó chỉ chứng minh rằng sức mạnh của thiền định trong môn thể thao bóng đá chỉ có thể nâng cao khả năng tập trung và thư giãn của người chơi dẫn đến cải thiện hiệu suất trò chơi.

Sóng não của những người thiền định cho thấy lý do tại ac milan cầu thủ sao họ khỏe mạnh hơn. Các nhà khoa học thần kinh đã phát hiện ra rằng những người thiền định chuyển hoạt động não của họ sang các vùng khác nhau của sóng não-vỏ não trong vỏ não trước bên phải dễ bị căng thẳng và chuyển sang vỏ não trước bên trái bình tĩnh hơn. Nói cách khác, họ đã bình tĩnh và vui vẻ hơn trước. (1)

Các huấn luyện viên xuất sắc đang tìm kiếm những phẩm chất như chiều cao, cân nặng, tốc độ, sức mạnh và sự nhanh nhẹn để giúp họ xác định một cầu thủ có thể chơi như thế nào. Họ cũng đang tìm kiếm những phẩm chất vô hình như mong muốn, sự tập trung và khả năng tập trung với động lực và sự cống hiến trên mức trung bình. Những điều vô hình này chính là thứ mà thiền định có thể mang lại cho năng lực của một người chơi giỏi. Sức mạnh của thiền trong bóng đá sẽ cải thiện sự tập trung, tập trung và rất có thể là hiệu suất trận đấu của một cầu thủ.

Việc thực hành Thiền không còn dành cho những “wierdos woo-woo”, hay các thiền sinh và yoginis hoặc các Phật tử; Bây giờ nó có thể được tìm thấy trong NFL. Ricky Williams và cái tên nổi tiếng của NFL không chỉ tập yoga trước các trận đấu của anh ấy, anh ấy thực sự đang tweet mọi người tham gia cùng anh ấy khi anh ấy hướng dẫn các lớp thiền tại một trường cao đẳng địa phương. Anh ấy được trích dẫn trong bản tin nói rằng anh ấy thiền định mỗi sáng, trước khi luyện tập và trước khi đến sân vận động vào ngày thi đấu. Ricky Williams được biết đến với kỷ lục lao nhanh đáng nể khi anh ấy lao tới 1.121 thước Anh, ngay cả khi 31 tuổi được coi là già trong trò chơi bóng đá. Williams nói: “Tôi bước vào trận đấu rất rõ ràng, với sự cân bằng giữa tập trung và thư giãn.

Sức mạnh của Thiền trong bóng đá có thể rất lớn. Nó thậm chí có thể giúp người chơi trở nên bình tĩnh và vui vẻ. Đây là những đặc điểm cần thiết cho bất kỳ cầu thủ nào muốn tránh khỏi tác động lão hóa của căng thẳng. Một bài báo trên tạp chí Psychology Today giải thích “Có lẽ thiền không quá bí ẩn. Các nhà khoa học thần kinh đã phát hiện ra rằng những người thiền định chuyển hoạt động não của họ đến các vùng khác nhau của vỏ não – sóng não ở vỏ não trước bên phải dễ bị căng thẳng sẽ di chuyển đến vỏ não trước bên trái bình tĩnh hơn . Sự thay đổi tinh thần này làm giảm tác động tiêu cực của căng thẳng, trầm cảm nhẹ và lo lắng. Cũng có ít hoạt động hơn ở hạch hạnh nhân, nơi não xử lý nỗi sợ hãi. ”

Sức mạnh của thiền trong bóng đá vẫn chưa thực sự được khai thác nhưng hãy tưởng tượng những gì chúng ta có thể thấy trên sân của các trò chơi NFL yêu thích của chúng tôi nếu tất cả các cầu thủ thực hành thói quen thiền trước trận đấu. Họ có thể suy nghĩ sáng suốt hơn, đưa ra quyết định nhanh hơn, lựa chọn tốt hơn khi chuyền bóng, vượt qua tất cả những chướng ngại vật có thể khiến họ vượt qua một chặng đường dài. Ai biết thực hành thiền trước trận đấu có thể dẫn đến khả năng ghi được nhiều điểm hơn. Chạm xuống!

PS3 Vs Xbox 360 – Nên sử dụng bảng điều khiển nào để chơi bóng đá NCAA 09