Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mùa giải bóng đá giả tưởng sắp diễn ra đã muộn nhưng vẫn có những cầu thủ có mặt rộng rãi có thể giúp bạn giành thêm suất vào vòng loại trực tiếp. Một trong những cầu thủ như vậy có thể là Jacksonville Jaguars WR Mike Thomas, người đã thu hút được sự chú ý ngay cả trước cuộc thi bắt bóng 8 lần / 149 yard / 1 TD vào Chủ nhật tuần trước. Sự thật của vấn đề là Thomas đã là một cầu thủ vững chắc trong cả mùa giải và anh ấy đã biến bản thân trở thành một tài sản bóng đá tưởng tượng có giá trị, đặc biệt là trong các giải đấu PPR. Trước thềm mùa giải năm nay, nhiều người tự hỏi liệu Thomas có thể theo kịp hay anh chỉ là ánh chớp trong chảo? Hãy chia nhỏ nó dưới đây.

Để bắt đầu, Mike Thomas là người được chọn ở vòng premier league results 4 trong bản dự thảo NFL 2009 và đã chơi khá tốt trong mùa giải tân binh của mình khi tổng hợp 48 lần bắt bóng trong cự ly 453 yard với một lần chạm bóng. Thomas đã chứng tỏ bản thân với ban huấn luyện và được chọn là người bắt đầu năm 2010. Anh ấy đã bắt đầu thành công khi bắt được 6 đường chuyền trong Tuần 1 ở cự ly 89 yard và giống như tôi đã nói, anh ấy đã vững chắc cả mùa giải. Không đặc biệt nhanh, Thomas làm tốt nhất của mình ở bên dưới trong vai trò sở hữu cho Jaguars trong khi Mike Sims-Walker xử lý những cú ném sâu hơn.

Sims-Walker cũng là mối đe dọa TD chính trong khu vực màu đỏ chứ không phải Thomas, bằng chứng là cầu thủ này chỉ ghi được hai bàn trong năm nay trong tổng số 41 đường chuyền giành được. Tìm kiếm nhiều thứ tương tự như phần còn lại của mùa giải bóng đá giả tưởng diễn ra, đó không phải là một điều tồi tệ nếu bạn chơi trong một giải đấu PPR. Jaguars dường như đã trở thành một cuộc tấn công mạnh mẽ qua đêm khi QV David Garrard đã ném cho anh ta 6 TD’s trong hai trận đấu gần đây. Rõ ràng có điều gì đó đang nhấp nhô trong trò chơi đang trôi qua và vì vậy cơ hội sẽ tiếp tục có cho Thomas.

Nhà phân tích cầu thủ bóng đá ảo: Mike Thomas WR Jacksonville Jaguars