Hầu hết các cổ động viên câu lạc bộ bóng đá Barcelona chỉ trích rằng Chelsea đã đậu xe buýt phòng thủ trước khung thành của họ và tiếp tục phòng thủ một cách gian xảo trong 90 phút. Đối với tất cả những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Barcelona, ​​đây là một lời mời – Vui lòng đậu xe buýt tại Stamford Bridge và Chelsea sẽ ghi bàn.

Bất kỳ cơ thể nào để lấy, chiếc giày bây giờ đã ở bên chân kia và tin bạn tôi rằng Barcelona sẽ được tìm thấy như mong muốn trong trận lượt về. Họ không thể phá vỡ một hàng thủ năm người không giống như hàng thủ chín người ở Nou Camp và sẽ nhận bàn thua từ bên ngoài vòng cấm, nơi họ thậm chí không thể thực hiện một cú sút tốt vào khung thành Peter Cech trong chín phút đầy đủ ở trận lượt đi Bán kết Champions League cuối năm 2009.

Những điểm yếu trong hàng phòng ngự của Barcelona sẽ được thể hiện tại Stamford Bridge khi các hậu vệ cánh tấn công của Barcelona sẽ bị giới hạn ở một nửa của họ với  em gái đặng văn lâm  các cầu thủ tấn công rộng của Chelsea và hàng thủ trung tâm suy yếu do vắng Marquez và Puyol sẽ run rẩy chống lại sức mạnh và tốc độ của Drogba.

Đậu xe buýt không phải là điều dễ dàng trong bóng đá trong suốt 90 phút tại một sân có diện tích gấp đôi Stamford Bridge và với những cầu thủ được coi là ba người xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Đối với Chelsea, việc giữ sạch lưới ở Nou Camp đã quá khó và bây giờ là nhiệm vụ ghi hai bàn trong 25 phút đầu tiên tại Stamford Bridge và phòng ngự tích cực bằng sức mạnh cơ thể.

Hai cầu thủ cần thận trọng trong trận đấu tới là Ballack và Ivanovich, Ballack vì thẻ vàng và Ivanovich vì pha bứt tốc của Henry bên cánh trái vì tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Boswinga một lần nữa vô hiệu hóa Messi trong trận đấu sắp tới. vào trong và đi bóng bằng chân trái của anh ấy.

Hàng thủ của Barcelona sẽ rạn nứt tại Chelsea