Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi bạn quyết định tham gia vào các môn thể thao, bạn nên sẵn sàng đầu tư một số tiền cho đôi giày thể thao của mình. Đây thực sự là điều tối quan trọng để ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nào cho đôi chân của bạn khi bạn chơi bất kỳ môn thể thao cụ thể nào. Khi nói đến giày thể thao, có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn, ngày càng có nhiều thương hiệu được giới thiệu trên thị trường một cách thường xuyên

Chắc chắn là rất khó để có được một đôi giày phù hợp với real madrid vs ajax  môn thể thao của bạn. Bạn có thể đánh giá sai và cuối cùng kết thúc bằng một đôi giày sai khiến chân bạn bị đau. Vậy bạn nên tin tưởng thương hiệu giày thể thao nào? Vâng, có một thương hiệu giày thể thao đã chiếm được trái tim của hàng triệu người xung quanh từ đó. Thương hiệu đó không ai khác chính là Nike!

Giày cao su Nike – một chút lịch sử

Nike, Inc. là một công ty của Mỹ cung cấp cho thế giới một trong những loại giày thể thao tốt nhất và các phụ kiện khác. Logo của Nike là một “séc” đơn giản nhưng nó giúp cho bất kỳ sản phẩm nào của Nike đều có thể phân biệt được. Trong thần thoại Hy Lạp và La Mã, Nike là nữ thần chiến thắng. Công ty sản phẩm thể thao đã lấy tên của mình từ tên của nữ thần Hy Lạp này. Nike là sản phẩm trí tuệ của một huấn luyện viên từ Đại học Oregon. Tên anh ấy là Bill Bowerman. Anh được hỗ trợ bởi Phil Knight, một trong những vận động viên của anh. Họ cùng nhau thành lập Nike. Ngày nay, Nike tiếp tục là sự lựa chọn tốt nhất cho giày cao su thể thao.

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các vận động viên thể thao hàng đầu của thời đại ngày nay, có thể là bóng rổ, quần vợt, bóng đá hoặc các môn thể thao khác, đều thích giày Nike. Bạn có Roger Federer và Maria Sharapova cũng như Kobe Bryant, những người sử dụng giày Nike và xác nhận thương hiệu này. Có một danh sách dài các vận động viên thể thao nổi tiếng sử dụng và tán thành các sản phẩm của Nike.

Đặc điểm của giày Nike

Có rất nhiều đặc điểm giúp phân biệt giày Nike với các thương hiệu giày khác. Một số tính năng này là:

– Một đôi Nike mang đến cho bạn sự linh hoạt hoàn hảo – Đúng vậy, bạn nhận được sự linh hoạt không gì sánh được từ những đôi giày từ Nike.

– Giày Nike hỗ trợ tối ưu – Giày Nike có xương cá trích và cao su đặc giúp tăng thêm sự thoải mái và hỗ trợ cho người mang.

– Giày Nike nhẹ và bền – Mặc dù mang đến cho bạn sự thoải mái, linh hoạt vượt trội nhưng giày Nike lại có trọng lượng rất nhẹ. Nếu bạn mua một đôi giày Nike cho một môn thể thao cụ thể, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những lợi ích của nó trong một thời gian dài.

– Giày Nike giúp ngăn ngừa chấn thương cho bàn chân – Đây là một trong những lý do quan trọng nhất khiến giày Nike được ưa chuộng. Đôi giày này có tính năng bảo vệ đôi chân của bạn khi bạn đang tham gia bất kỳ môn thể thao nào. Đôi giày làm giảm nguy cơ chấn thương chân nghiêm trọng.

Có rất nhiều mẫu giày Nike. Mỗi môn thể thao đều có những thiết kế và kiểu dáng giày đặc trưng. Điều này là do các môn thể thao khác nhau có các yêu cầu khác nhau từ đôi giày. Khi bạn mua giày của Nike, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua đúng mẫu phù hợp với mình trong từng chi tiết

Giày Nike chính hãng và các tính năng của chúng